Làm thế nào để đầu tư an toàn giúp “tiền đẻ ra tiền” giai đoạn cuối năm 2019?

Đăng ngày 04/12/2019

Việc lựa chọn kênh đầu tư an toàn đồng thời sinh lời bền vững là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư “lăn tăn”. Theo nhận định của các chuyên gia, giai đoạn này là thời điểm thuận lợi để đầu tư vào bất động sản, gia tăng giá trị đầu tư.

Hiện tại, giới đầu tư trong nước có nhiều lựa chọn để đồng tiền sinh lời như gửi ngân hàng, kênh đầu tư vàng, chứng khoán… Đối với gửi tiết kiệm ngân hàng, đây là được xem kênh đầu tư an toàn, tuy nhiên mức độ sinh lời không đột phá, trong khi gửi tiết kiệm ngoại tệ lãi suất gần như bằng 0%.

Vàng cũng là kênh đầu tư được nhiều người chú ý trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, song đây là thị trường rất khó đoán định và có những diễn biến nhiều chiều phức tạp, tương tự như chứng khoán.

Do đó, theo phân tích của các chuyên gia, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư an toàn, tối ưu hiện nay. Hiện Việt Nam đang là một trong những điểm nóng bất động sản trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Với tiềm năng khổng lồ, tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, cùng tầng lớp trung lưu đang gia tăng với thu nhập tăng trưởng nhanh, bất động sản đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay tại Việt Nam. Với các chính sách đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng cũng đang tạo bước đà mạnh mẽ cho sự phát triển của bất động sản, thể hiện qua sự tăng trưởng của nhiều phân khúc đa dạng khác nhau, từ đất nền, nghỉ dưỡng tới chung cư…

Trước tình hình đó, nhiều nhà đầu tư trong nước đang tìm kiếm những dự án bất động sản để đầu tư thu lợi nhuận. Tuy nhiên, trước sự việc tập đoàn Alibaba huy động vốn trái phép và có dấu hiệu lừa đảo hơn 2.500 tỷ đồng vừa qua, các nhà đầu tư đã trở nên thận trọng hơn và tập trung tìm kiếm những dự án có pháp lý đầy đủ, đảm bảo an toàn mà vẫn sinh lời cao.

Tại thị trường miền Nam, có nhiều dự án bất động sản đạt đủ tiêu chí an toàn và có khả năng sinh lời đang được mở bán. Đáng chú ý, dự án đang được đánh giá cao về cả hai tiêu chí mức độ đảm bảo pháp lý và tính thanh khoản cao là Stella Mega City tại thành phố Cần Thơ.

Đây là một đại dự án tại Cần Thơ được phép phân lô bán nền, có vị trí chiến lược tại trung tâm hành chính Quận Bình Thủy với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, và đặc biệt, điểm khiến dự án trở nên đáng chú ý trong mắt giới đầu tư chính là Stella Mega City đã có 100% sổ đỏ cho từng nền.

Đây là cơ sở vững chắc để Stella Mega City Cần Thơ trở thành điểm sáng đối với bất động sản phía Nam, nhất là khi bất động sản đang ngày càng khan hiếm những dự án có pháp lý chắc chắn.

Stella Mega city dự án đại đô thị đẳng cấp tại TP. Cần Thơ với chuỗi tiện ích tiện nghi nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, kết nối hai trục trường chính Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong của quận Bình Thủy.

Stella Mega City nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Cần Thơ, được đánh giá là sở hữu vị trí vàng vô cùng đắc địa, do đó hứa hẹn sẽ mang lại giá trị đầu tư gia tăng vượt trội cho những nhà đầu tư thông minh trong tương lai gần.

0984.485.920